Trai tân là gì? Làm thế nào để nhận biết chàng vẫn còn trinh

Có rất nhiều chị em tò mò không biết Trai tân là gì và liệu bạn trai, vị hôn phu của mình có còn trai tân hay không. Và cách nhận biết điều đó qua những dấu hiệu nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về trai tân nhé.

Trai tân là gì? Trong quan điểm của ông cha ta ngày xưa, trai tân có nghĩa là trai chưa có vợ đồng nghĩa với việc người đàn ông chưa làm “chuyện ấy”. Nhưng với sự hiện đại hóa xã hội như ngày nay, việc người con trai chưa có vợ nhưng đã quan hệ tình dục trở nên khá bình thường. Vì thế, trai tân ở đây có thể hiểu là chàng trai chưa được “bóc tem” và chưa dan díu tình dục với cô gái nào.

Trai tân là gì? 

Trai tân là gì là câu hỏi khá phổ biến của chị em hiện nay, bởi lẽ trong quan niệm ngày xưa việc quan hệ trước hôn nhân là không đúng với phong tục. Vì vậy, với quan niệm của ông cha ta trai tân được nói đến người đàn ông mới lớn, chưa có vợ. Nhưng ngày nay, trai tân được sử dụng để mô tả người đàn ông chưa có bất kì quan hệ tình dục với cô gái nào. Tùy theo suy nghĩ của mỗi người theo dân gian hay hiện đại mà có nhận nhận định khác nhau về trai tân. 

Cách nhận biết anh ấy có còn trinh không?

Sau khi tìm hiểu được khái niệm của trai còn trinh thì dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số dấu hiệu cho bạn xem xét. Tuy nhiên, người con trai có quan hệ hay chưa thì chỉ họ biết rõ nhất, những dấu hiệu sau đây chỉ mang tính chất tương đối.

Nhận biết trai tân là gì qua bề ngoài dương vật.

Đây là những dấu hiệu để bạn nhận biết trai tân là gì. Hãy quan sát những đặc điểm sau đây:

Bao quy đầu: Đây là phần da bao quanh đầu khắc của chàng. Nếu chàng còn zin thì khi hưng phấn bao quy đầu chưa bị nhão nhiều và vẫn còn ôm sát phần đầu dương vật, sẽ rất lâu mới có thể tụt dần xuống. Ngoài ra nếu chàng dùng đồ chơi tình dục cho gay thì bạn cũng không nhận biết được chính xác.

Trai tân là gì ngại ngùng khi tiếp xúc với cơ thể bạn
Nhận biết trai tân là gì dây hãm bao quy đầu của chàng.

Ngoài ra, nếu cậu bé của chàng đã quan hệ nhiều lần với cô bé thì sẽ có phần trơn bóng hơn, lúc quan hệ tiết ra nhiều dịch dương vật để dễ dàng lâm trận.

Sợi dây thắng còn gọi là dây hãm quy đầu của con trai có hình dáng chữ Y ngược nằm ngay dưới đầu dương vật không còn căng, thậm chí đã bị đứt hẳn, nhưng nếu sợi dây thắng còn rất căng thì chứng tỏ chàng trai của bạn còn trong trắng đấy. Việc sử dụng bao cao su bi râu không ảnh hưởng tới dương vật nam giới

Nhưng không thể tránh khỏi trường hợp chàng đã “tự sướng” một mình thì dương vật cũng sẽ có những biểu hiện như trên. Chứ không nhất thiết 100% là quan hệ tình dục với cô gái khác đâu nha. 

Nhận biết chàng trai chưa từng trải qua thái độ và vẻ bề ngoài.

Nếu chàng còn đang khá nhát gái, không chủ động trong tình cảm, giữ khoảng cách với các bạn nữ, không có những cử chỉ thân mật như nắm tay, ôm, hôn,.. thì chàng ấy nai tơ chính hiệu đấy.

Với chàng trai trong trắng, nếu nhắc vấn đề nhạy cảm nam nữ thì chàng ấy sẽ khá ngại ngùng, mặt ửng đỏ, xấu hổ và lảng tránh không muốn nhắc đến vấn đề này.

Ngại ngùng khi tiếp xúc và quan hệ cơ thể với bạn trong lần đầu tiên.  

Để nhận biết chàng ấy còn trai còn zin hay không thì nhìn vào hành động của anh ấy khi quan hệ với bạn lần đầu, những biểu hiện đó khá quan trọng. Đây cũng là dấu hiệu rõ cho câu hỏi trai tân là gì đấy. 

Nếu anh ấy đã từng quan hệ với các cô gái trước đây thì khi lâm trận với bạn, anh ấy sẽ thể hiện những kỹ năng, cho bạn một màn dạo đầu đủ dài và tư thế trong “chuyện ấy” được anh ấy thay đổi liên tục để để bạn bị thu hút và không cản lại được sự hấp dẫn của anh ấy. Ngược lại, nếu anh có vẻ ngại ngùng và chưa biết thực hiện ra sao hoặc loay hoay mãi mới đưa “cậu bé” vào được vùng kín với tỷ lệ thành công thấp thì xin chúc mừng bạn, chàng ấy chưa được bóc tem chính hiệu đấy.  

Ngoài ra, lần đầu tiên của chàng sẽ kết thúc rất mau vì sự kích thích, hưng phấn cao và chưa thể làm chủ được cơ thể. Việc cương cứng từ từ của dương vật cũng thể hiện anh ấy đã có nhiều kinh nghiệm nên kiểm soát được chuyện ấy. 

Nhận biết chàng zin qua huyệt dương minh. 

Huyệt này nằm dưới dái tai. Được lưu truyền từ câu truyện thâm cung bí sử Trung Quốc  Võ tắc Thiên. Bà đã dựa vào vạch huyệt dương mịch để tuyển nam giới vào phục vụ cho bà. 

Và nổi tiếng lên nhờ câu chuyện vào năm 2009, phạm nhân Ngô Văn Lợi bị kết án 16 năm tù về tội hiếp dâm, cướp của. Nhưng may mắn thay Lợi được lương y Phạm Thị Hồng bấm huyệt dương minh và kết quả dương minh của phạm nhân Lợi vẫn còn nguyên vẹn. Bà đã quyết định giúp Lợi minh oan.

Trai tân là gì nhận biết qua dương vật
Khu vực xác định huyết dương mịch để xác định trai tân là gì.

Trong Đông Y, được giải thích rằng người phụ nữ có tính âm nên khi quan hệ với người đàn ông sẽ hút dần phần dương khí của chàng trai. Làm cho huyệt dương minh trở nên mờ dần, hoặc sẫm màu khi quan hệ nhiều. Việc quan sát trở nên khó nếu không hiểu rõ.

Nếu huyệt dương minh của chàng còn sáng, hiện rõ tức là người này chưa từng quan hệ. Còn nếu nó đã mờ đi chứng tỏ chàng ấy không phải là trai nguyên tem. Huyệt càng sẫm màu đi thì cho thấy chàng đã có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình trường và không còn là trai trinh đâu nhé. 

Dùng vạch trinh tiết để nhận biết trai tân là gì.

Cách này cũng được lưu truyền từ thời Võ Tắc Thiên khi bà tuyển dụng nam giới phục vụ mình. Khác với Huyệt dương minh phải quan sát dưới trái tai thì vạch trinh nằm phía trong khớp cánh tay về phía bàn tay khoảng một phân và hiện trên cả hai cánh tay. Nếu là trai còn trinh nguyên sẽ dễ dàng thấy bằng mắt thường, nhưng nếu đã quan hệ thì đường này sẽ biến mất. 

Trai tân là gì qua huyết dương mịch
Để xác định trai tân là gì qua vạch trinh.

Nếu các cô nàng muốn tìm huyệt dương minh hoặc vạch trinh của chàng trai ở đâu thì cũng nên cân nhắc. Hiện tại, nhiều y bác sĩ cũng đã khẳng định chưa nghe qua huyệt dương minh và vạch trinh, các mẹo này chỉ là nhận biết truyền miệng và không có bất cứ bằng chứng khoa học nào.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho bạn Trai tân là gì và làm thế nào để nhận biết chàng còn “trinh”. Các mẹo trên chỉ dùng để tham khảo, đừng quá tin tưởng mà vội nhận định bất cứ điều gì ở đây. Có không ít trường hợp các cô nàng chủ động chia tay bạn trai chỉ vì cho rằng người ấy không có những biểu hiện như trên. Dù còn hay đã mất zin đi chăng nữa, nếu chàng ta đang yêu bạn thật lòng thì hãy trân trọng nhau nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *