Cách vào Xvideo và những trang web sex bị chặn đơn giản

Xvideo là một trang web sex khá nổi tiếng trong giới trẻ, nhất là đối với các bạn nam giới hầu như ai cũng biết về trang web này. Chính vì đây là trang web đen chứa các thể loại phim sex, clip sex mà ở nước ta cho là văn hóa phẩm đồi trụy. Nên nhiều nhà mạng nước ta đã chặn quyền truy cập vào những trang web đen như xvideo, pornhub. Vì thế, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vào xvideo đơn giản nhất hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xvideo là gì?

Xvideo hay tên miền chính xác là www.xvideos.com là một website dành cho mọi người chia sẻ và xem những video sex, phim người lớn, phim 18+ lớn và thông dụng nhất hiện nay. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu thì Xvideo là một trang web được đăng ký với tên WGCZ Holding.

Theo một cuộc khảo sát thì tính đến tháng 11 năm 2019 thì Xvideos.com là trang web được truy cập nhiều đứng thứ 68 trên Thế Giới. Ở nước ta thì xvideo đã trở nên thông dụng từ lâu, từ các bạn thanh thiếu niên tuổi mới lớn đến các thanh niên khi nhắc đến xvideo thì không ai là không biết đến, vì xvideo đã quá quen thuộc với những video clip đầy “ướt át” kích thích sự tò mò của giới trẻ.

Cách vào Xvideo như thế nào?
Xvideos là trang web chuyên đăng tải và xem các video sex, phim heo, phim người lớn khá phổ biến hiện nay.

 

Hướng dẫn cách vào Xvideo đơn giản

Tuy xvideos.com là trang web có lượng truy cập cao trên Thế Giới nhưng ở nước ta từ ngày 13/11/2019 một số nhà mạng như Viettel, VNPT, FPT đã chặn quyền truy cập vào xvideo và nhiều trang web đen khác. Bởi vì, đối với nước ta thì các thể loại phim sex, clip sex vẫn còn bị cho là văn hóa phẩm đồi trụy nên ngăn cấm người dùng truy cập.

Chính vì nhu cầu xem phim sex để giải tỏa nhu cầu sinh lý của đại đa số giới trẻ, nhất là các bạn nam giới ngày càng cao nên cách vào xvideo thế nào hiện đang là từ khóa được tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Hiểu được tâm lý đó nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách vào các trang web sex như xvideos, pornhub,…đơn giản bằng Google dịch, VPN, app 1.1.1.1 hoặc web proxy.

Cách vào xvideo chi tiết và cụ thể thế nào chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay bên dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách vào xvideo bằng google dịch

Vào Xvideo bằng google translate hay còn gọi là google dịch là cách đơn giản nhất hiện nay đã và đang được nhiều bạn áp dụng thành công. Bạn chẳng cần phải tải bất kỳ app hay website nào khác và cũng không quá nhiều bước lằng nhằng. Vào xvideo bằng google translate cực kỳ đơn giản như sau:

-Vào trình duyệt web mở trang web https://translate.google.com

-Tiếp theo chúng ta sẽ thấy có 2 khung, 1 khung sẽ là nơi mà chúng ta nhập nội dung cần dịch (khi sử dụng Google translate với mục đích dịch văn bản), khung còn là sẽ là khung “bản dịch”. Bạn sẽ điền đường link của xvideo là www.xvideos.com vào khung nhập nội dung cần dịch.

-Sau đó bạn sẽ thấy link của xvideo sẽ hiển thị bên phần khung “bản dịch” với màu xanh có thể click vào. Lúc này bạn chỉ cần rê chuột vào đường link xanh bên khung “bản dịch” là đã có thể vào được xvideo mà không bị chặn.

Ngoài ra, cách vào xvideo bằng google translate còn có thể thực hiện được trên điện thoại iPhone, chỉ cần bạn vào trình duyệt Safari rồi thực hiện theo những bước trên là được.

Cách vào Xvideo khi bị chặn
Cách vào xvideo bằng Google dịch sẽ giúp các bạn có thể vào mà không bị chặn.

Cách vào xvideo bằng VPN

Tiện ích VPN hay còn gọi là fake IP càng ngày càng được nhiều người sử dụng khi có nhu cầu truy cập vào những trang web bị chặn, web sex, web đen. Thông thường tiện ích fake IP được dùng phổ biến trên các trình duyệt của máy tính giúp người dùng có thể dễ dàng đổi IP của mình sang các quốc gia khác để không còn bị chặn quyền truy cập từ các nhà mạng trong nước nữa.

Ví dụ: Bạn bật trình duyệt web Google Chrome lên, sau đó gõ “Hola Free VPN Proxy Unblocker” và cài đặt. Sau khi cài đặt xong sẽ có 1 biểu tượng Hola nằm trên thanh công cụ của trình duyệt Chrome, bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng Hola đó, sau đó ấn vào mục Unblocker để chọn quốc gia nào không chặn truy cập vào xvideo hoặc những trang web đen khác.

Cách vào xvideo bằng app 1.1.1.1

Khi nhắc đến app 1.1.1.1 chắc hẳn đã quá quen thuộc với anh em đam mê xem phim heo. Thật ra, app 1.1.1.1 cũng hoạt động tương tự như VPN đó là hỗ trợ người dùng fake IP trên máy tính thành IP quốc gia khác để có thể truy cập vào những trang bị nhà mạng nước ta chặn. Bên cạnh đó ứng dụng 1.1.1.1 cũng có trên các kho ứng dụng của điện thoại nên các bạn nam có thể tải về và tha hồ xem phim sex vô tư.

Cách vào Xvideo đơn giản
App 1.1.1.1 cho phép các bạn có thể fake IP và truy cập vào các trang web đã bị nhà mạng chặn.

Cách vào web sex và xvideo bằng web proxy

Bản chất của web proxy đó chính là giấu đi địa chỉ IP của người dùng, giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn truy cập ở nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì thế mà sử dụng web proxy cũng là cách giúp anh em có thể truy cập vào các trang web đen mà không bị chặn.

Nghe đến web proxy nhiều người còn cảm thấy xa lạ và ngại cách vào sẽ khó khăn, thế nhưng ngày nay do mạng lưới internet ngày càng phổ biến nên bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa “web proxy” là ngay lập tức hàng trăm trang web proxy sẽ hiển thị cho bạn tha hồ lựa chọn. Hầu hết các trang web proxy đều miễn phí và có nhiều tiện ích khác nhau nên sẽ không khó để giúp các bạn có thể vào các trang web sex dễ dàng hơn.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn cách vào xvideo bằng web proxy như thế nào nhé:

-Đầu tiên các bạn truy cập vào đường link Proxysite.com và vào trang chủ của web

-Tiếp theo gõ URL của web đen mà bạn muốn xem, cụ thể ở đây là trang web www.xvideos.com vào ô “Enter URL” sau đó click vào chỗ “GO” là đã có thể truy cập được vào xvideo. Thật đơn giản đúng không nào.

Hy vọng rằng qua những cách vào xvideo mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên đã giúp các bạn có thể vào được xvideos hoặc những trang web sex khác một cách dễ dàng và không còn bị chặn bởi các nhà mạng nước ta nữa. Nếu thấy thông tin hay và bổ ích các bạn hãy chia sẻ bài viết này tới nhiều người khác nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *